Tamil Girl Baby Names

The arrival of Princess in a family is a very happy moment for everyone.

Tamil baby girl is born, it’s time to choose best Tamil baby names (தமிழ் பெண் பெயர்கள்) to give her an identity which will last throughout her life with her.

Tamil Baby Names List

Tamil Girl Baby Names தமிழ். This is a list of Tamil baby names for girls (தமிழ் பெண் பெயர்கள்). It contains pure, modern female Tamil baby girl names with meaning.

Tamil baby names Baby names in Tamil Meaning of Tamil girl baby names
Aksara அக்ஷரா நெடுங்கணக்கு, வேர்ட், ஸ்கிரிப்ட்
Amudha அமுதா லைவாக, ஸ்வீட்
Asmika அஷ்மிகா பியூட்டிபுல் சோல்
Athira அதிரா முழு நிலவு இரவு, ஜாஸ்மின்
Balini பாலிநி வலுவான, சக்தி வாய்ந்த
Bhaskari பாஸ்கரி ஒரு சூரியனைப் போலவே பிரைட்
Buvanisha புவநிஷா துண்டு நிலம்
Cauvery காவேரி ஒரு ஆறு
Dakshinya தக்ஷிண்யா தேவி பார்வதி
Devasena தேவாசேனா கடவுள்கள் பணியாற்றும் கடவுள் கார்த்திகேய மனைவி
Devashri தேவாஸ்ரீ ஒரு தேவி
Dhananya தனாண்யா செல்வம், லட்சுமி சிலையை
Gagini ககனி தேவி, தெய்வீகத்தன்மை
Gandhini காந்திநே நறுமணமுள்ள
Gopika கோபிகா யார் மாடு பாதுகாக்கிறது
Harinika ஹரினிகா வாசு தெய்வம்
Harshini ஹர்ஷிணி சந்தோசமான, ஹேப்பி
Hema ஹேமா கோல்டன்
Hemasri ஹேமாஸ்ரீ கோல்டன் உடல்
Hemlata ஹேமாலதா கோல்டன் கொடியின், கோல்டன் படர்க்கொடிகளின்
Ishita இஷிதா நிபுணர், உயர்ந்த, திறமையான
Jeevani ஜீவநி வாழும்
Jithanya ஜிட்ன்யா சாம்பியன்
Joshika ஜோஷிகா இளைய இளைஞர்கள்
Kadambini கடம்பினி மேகங்கள் ஒரு அணி
Kairavi கைரவி மூன்லைட், ஸ்டார்
Kajjali கஜ்ஜாலி பிளாக் கண் லீனியர்
Kala கலா திறன், கலை
Kalaimagal கலைமகள் முதுகலை கலை, தேவி சரஸ்வதி
Kaniksha கனிக்ஷ கோல்டன்
Karuli கருலி அப்பாவி, உத்தமர்கள்
Kimatra கிமாத்ரா கவர்ச்சிகரமான, அழகான
Kirtika கீர்திகா ஃபேமஸ் புகழ்பெற்ற
Krishika கிரிஷிகா விவசாயம், செழிப்பு
Madhu மது ஹனி, ஸ்வீட் கேர்ள்
Madhuksara மதுக்ஷரா யார் மழைத்தூறல் ஹனி
Mahima மஹிமா புகழ், புகழ்
Manju மந்ஜூ ஸ்னோ வீழ்ச்சி, சொட்டு
Monisha மோனிஷா கிருஷ்ணா, வைஸ், அறிவு
Nangai நங்காஇ வளர்ப்பு பெண்
Navanika நவநிகா இளம் உள்ளது
Navina நவிநா இளைய
Nidhiksha நிதிக்ஷ பொக்கிஷம், மாணிக்கம்
Nikhila நிகிலா முழுமையான, சரியான
Nipuna நிபுனா சரியான, சிறந்த, சரியான
Nivisha நிவிஷா தூய உணர்ச்சி
Ojasvita ஓஜஸ்விதா ஒளி மிக்க, சக்திவாய்ந்த
Oviya ஓவியா ஓவியம், கலைஞர்
Parimala பரிமாலா வாசனை திரவியம், குட் வாசனையையும்
Parthavi பார்தவி சீதா தேவி
Pavithra பவித்ரா பரிசுத்த, தூய
Poojita புஜிதா வணங்கப்படுகிறார் ஒருவர்
Poorvaja பூர்வஜா மூத்த சகோதரி
Pramila பிரமிளா அர்ஜுன் மனைவி
Pranaya பிரானயா தலைவர், தலைமை, தலைமை
Rachna ரசானா உருவாக்கம், கட்டுமான
Renu ரேணு துகள், அணுக்களால் ஆனது
Sahaja ஸஹாஜ இயல்பான, இயற்கை
Sajani ஸஜானி அன்பான, அக்கறை
Sampriti ஸம்பிரீதி இணைப்பு, அட்ராக்சன்
Samyukta ஸம்யுக்த யுனைடெட், துர்கா தேவி
Sanjana ஷஞ்ஜனா மென்மையான, ஜென்டில்
Sastika ஷஸ்திகா கடவுள் முருகன்
Shashini ஷஷினி சந்திர, நிலவொளி
Shaswati ஷஸ்வதி இம்மார்டல், அல்லாத முடிவின்
Shini ஷினி ஒளிர்கிறது
Srishti ஸ்ரீஷ்டி பூமி, யுனிவர்ஸ்
Suchitra சுசித்ரா நல்ல படம்
Swarna ஸ்வர்ண தங்கம்
Tajana தஜன ஒரு இளவரசி
Tanisi தநிஷி தேவி துர்கா
Tanushka தனுஷ்கா தங்கம் தெய்வம்
Tanvika தன்விகா அழகிய
Tanvitha தன்விதா ஒரு தேவி
Tarika தாரிகா ஒரு நட்சத்திரம், கதாநாயகி
Taruni தருணி இளம் பெண்
Teja தேஜா பிரகாசமான வெளிச்சம். பிரகாசமான விளக்கு
Thanyasri தன்யஸ்ரீ காதல், விசேட இணைப்புகள்
Tharanika தரநிகா தேவி பூமியின்
Tharunika தருநிகா இளம் பெண்
Thirumagal திருமகள் தேவி லட்சுமி
Thushitha துஷிதா தேவி சரஸ்வதி
Tirtha தீர்த்த யாத்திரை பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Tishya டிஷயா ஒரு நட்சத்திரம்
Titiksha திதிஷ்கா மன்னிப்பு, நோயாளி
Trinayani ட்ரை நயானி தேவி துர்கா
Udayasri உதயஸ்ரீ திரட்டல் சன்
Umaiyal உமையாள் பார்வதியின்
Umeshwari உமேஸ்வாரி பார்வதியின்
Usharani உஷாராணி இரவு டான் என்னும் சகோதரி
Varshika வர்ஷிகா ஒரு தேவி
Varunika வருநிகா மழை தெய்வம்
Vikasni விகாஸ்நி தேவி லட்சுமி
Vinisha விநிஷா லவ் தேவி, விஸ்டம்
Vishalini விஷாலினி தேவி சரஸ்வதி
Vismita விஸ்மிதா ஆச்சரியம், அதிர்ச்சி, கவர்வது
Yachika யாசிகா தேவை, கோரிக்கை
Yakshitha யக்ஷிதா வொண்டர் பெண்
Yashini யாஷிநி புகழ் கொண்ட
Yeshna யேஷ்ணா மகிழ்ச்சி, மகிழ்ச்சி, பேரின்பம்